So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Tủ báo cháy Notifier N6000 - Honeywell

image036

Hình 1: Tủ báo cháy N-600


Hệ thống báo cháy địa chỉ N-6000 của Notifier được thiết kế đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn GB41725-2005, được chứng nhận hợp chuẩn TCVN và Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.

N6000 phù hợp với hầu hết các công trình từ nhỏ đến lớn bởi tủ trung tâm được cấu tạo dưới dạng module, có thể điều chỉnh tăng giảm một cách linh hoạt. Mỗi tủ có thể quản lý được ít nhất 2 loop cho đến nhiều nhất là 8 loop.

Mỗi loop kết nối được tối đa 198 thiết bị bao gồm 99 đầu báo và 99 module. Màn hình hiển thị LCD lớn có khả năng hiển thị 1060 ký tự (20 dòng x 53 ký tự) và với bàn phím QWERTY dễ dàng thao tác, lập trình, theo dõi trạng thái các module và đầu báo được kết nối.

image038

Hình 2: Sơ đồ kết nối

Với chế độ Degraded, thậm chí khi bộ xử lý của hệ thống (CPU) có bị lỗi thì hệ thống báo cháy vẫn có thể phát cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp có cháy xảy ra giúp nâng cao độ tin cậy cho hệ thống.

Hệ thống có khả năng mở rộng lên đến 32 tủ trung tâm thông qua mạng N-NET phù hợp cho các dự án phức hợp có quy mô lớn.

image040

Hình 3: Sơ đồ mạng N-NET

 • Tủ trung tâm báo cháy Notifier N-6000

  N-6000 là tủ trung tâm báo cháy thông minh địa chỉ được thiết kế cho các ứng dụng vừa và nhỏ. Công nghệ phát hiển sự cố và cảnh báo kịp thời đáng tin cậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công trình và tính mạng con người.

  N-6000 là dòng sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng thực tế nào do nó được thiết kế dạng module, nên dễ dàng lựa chọn điều chỉnh phù hợp cho từng quy mô công trình. Tủ mở rộng từ 2 Loop cho đến 8 Loop để kết nối tối đa 1584 thiết bị địa chỉ.

 • Đầu báo khói quang địa chỉ ND-751P-E

  Đầu báo khói quang địa chỉ ND-751P-E là dòng sản phẩm mới được phát triển bởi Notifier nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Đầu báo khói mới này được tích hợp bộ xử lý trung tâm (CPU), với khả năng lập trình địa chỉ, giao tiếp vượt trội hơn so với dòng đầu báo thường.

 • Đầu báo nhiệt địa chỉ ND-751T-E

  Đầu báo nhiệt địa chỉ ND-751T-E là dòng sản phẩm mới được phát triển bởi Notifier nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Đầu báo nhiệt mới này được tích hợp bộ xử lý trung tâm (CPU), với khả năng lập trình địa chỉ, giao tiếp vượt trội hơn so với dòng đầu báo thường.

 • Đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ ND-751TR-T

  Đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ ND-751TR-T là dòng sản phẩm mới được phát triển bởi Notifier nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Đầu báo nhiệt mới này được tích hợp bộ xử lý trung tâm (CPU), với khả năng lập trình địa chỉ, giao tiếp vượt trội hơn so với dòng đầu báo thường.

 • Module giám sát MMX-7-E

  Dùng để kết nối / giám sát các thiết bị như: công tắc dòng chảy, nút ấn khẩn cấp (loại thường), tủ báo cháy thường… hoặc các thiết bị khác báo động tiếp xúc khô (dry-contact). Module sẽ giám sát tình trạng hoạt động của thiết bị và báo về tủ báo cháy trung tâm. Toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ.

   

 • Module điều khiển đầu ra điện áp 24VDC CMX-7C-E

  Dùng để kết nối với các thiết bị đầu cuối, ví dụ: chuông báo cháy, đèn báo cháy… Dạng địa chỉ cho phép CMX-7C-E được kích hoạt bằng tay hoặc lập trình trên phần mềm

 • Module 1 đầu vào 1 đầu ra CMX-7-E

  Module giám sát CMX-7-E là module địa chỉ nhỏ gọn bao gồm 1 đầu vào giám sát và 1 đầu ra tiếp điểm khô. Hai đầu vào/ra này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau. Đầu ra tiếp điểm khô được dùng để điều khiển các thiết bị ngoại vi, trong khi đó đầu vào giám sát được dùng để giám sát phản hồi trạng thái của các thiết bị khác

 • Module cách ly ISO-7-E

  Moduel cách ly ISO-7-E được sử dụng để bảo vệ hệ thống chống lại sự ngắn mạch trên mạch vòng SLC. Module cách ly được đặt ở giữa các nhóm đầu báo để bảo vệ toàn bộ mạch Loop. Khi sự cố ngắn mạch nó sẽ ngắt thiết bị ngắn mạch ra khỏi Loop, sau khi sự cố ngắn mạch được khắc phục thì module này sẽ tự động kết nối lại. Đặc biệt module này hoạt động hoàn toàn tự động mà không yêu cầu phải cài đặt địa chỉ cho nó.

 • Module kết nối đầu báo thường MMX-7P-E

  Module kết nối đầu báo thường MMX-7P-E cho phép kết nối các đầu báo thường kiểu 2 dây vào hệ thống báo cháy địa chỉ. Nó truyền các trạng thái (thường, mở, hoặc cảnh báo) của cả vùng đầu báo thường về tủ trung tâm.

 • Nút nhấn báo cháy địa chỉ M700K-E

  Nút nhấn địa chỉ M700K-E là một phần không thiếu của hệ thống báo cháy tự động, nó đóng vai trò chủ động kích hoạt cảnh báo khi có sự cố xảy ra.

 • Chuông đèn báo cháy kết hợp địa chỉ P700A-E

  Còi đèn địa chỉ có thể giao tiếp với tủ báo cháy địa chỉ và được nuôi bằng nguồn điện một chiều 24V. Dải địa chỉ từ 101 – 199, được cài đặt bằng bộ lập trình địa chỉ.

 • Chuông báo cháy thường SSM24-6

  -  Chuông báo cháy đạt tiêu chuẩn UL/FM

1 2 >
1 2 >