So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Giải pháp quản lý tòa nhà (BMS) - Honeywell

Hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Management System - BMS) là một hệ thống điều khiển và giám sát các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà, là một giải pháp mang tính tổng thể trong việc điều khiển và giám sát các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà thông qua các chuẩn giao tiếp thông dụng như: Bacnet, Modbus, OPC và các giao thức mạng tiêu chuẩn TCP/IP....

Hệ thống BMS thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ điều khiển vận hành hệ thống là môi trường thu nhận, quản lý toàn bộ các thông số kỹ thuật của thiết bị của các hệ thống kết nối tới. Thông qua trao đổi thông tin, BMS điều khiển vận hành các thiết bị chấp hành hoạt động của từng hệ thống kỹ thuật khác nhau hoạt động theo yêu cầu của người quản lý, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cũng như các yếu tố an toàn, an ninh…

rsz10001

rsz0002

Kiến trúc của hệ thống BMS


Hệ thống BMS gồm có 3 cấp điều khiển: 
- Cấp quản lý : gồm có các máy chủ, máy trạm, và chương trình phần mềm quản lý hệ thống WebStation-N4 cho phép điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống thông qua giao diện điều khiển.
- Cấp điều khiển : gồm các thiết bị điều khiển thực hiện việc điều khiển và giám sát các khu vực của hệ thống.
- Cấp trường : gồm có bộ điều khiển cấp trường và các thiết bị cấp trường. Là cấp thấp nhất trong hệ thống có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin từ cấp điều khiển tác động trực tiếp lên thiết bị hiện trường, đồng thời thu nhận các giá trị và tín hiệu để đưa về cấp điều khiển cao hơn.


 

 • Bộ điều khiển CIPer 30, WEB-C3036EPUBNH | Honeywell

  Bộ điều khiển đa năng CIPers 30  WEB-C3036EPUBNH  của Honeywell được ứng dụng trong điều khiển các hệ thống tích hợp điều khiển trong tòa nhà. với chuẩn truyền thông Bacnet IP

   

 • Phần mềm đồ họa IQVision

  Phần mềm đồ họa IQV được xây dưng trên nền tảng Niagra 4. Được sử dụng cho việc tích hợp hệ thống với bộ điều khiển Trend, thiết bị thirdparty  và ethernet để quản lý tòa nhà. Với các chức năng: ghi dữ liệu tập trung, lưu trữ, báo động, lập lịch, quản lý cơ sở dữ liệu.. quản lý năng lượng. Hỗ trợ HTML5 dể tùy chỉnh sử dụng trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại hỗ trợ Web. Hỗ trợ các giao thức BACnet, Modbus, MBUS và KNX.

 • Bộ mở rộng bộ điều khiển Trend IQ4/IO | Honeywell

  Bộ mở rộng bộ điều khiển IQ4/IO được thiết kế sử dụng vởi các bộ điều khiển IQ4E và IQ4NC/32 XNC để mở rộng thêm các kênh đầu vào ra

 • Bộ điều khiển Trend IQ4E/..... | Honeywell

  Bộ điều khiển mạng IQ4E sử dụng mạng TCP/IP có khả năng kết nối ethernet. IQ4E có 10 UI và 6 AO có khả năng mở rộng lên 192 điểm. IQ4E hỗ trợ Bacnet ngoài IP tiêu chuẩn, kết nôi với PC qua cổng RS232.

 • Phần mềm WEBs-N4

  Phần mềm đồ họa WEBs-N4 được sử dụng cho hệ thống quản lý tòa nhà BMS của hãng Honeywell cung cấp chức năng giám sát và vận hành  thiết bị trong hệ thống.

 • Bộ mở rộng bộ điều khiển SIO12000 | Honeywell

  Module mở rộng điểm vào ra  cho bộ điều khiển DDC 12 UI

 • Bộ mở rộng bộ điều khiển SIO6042 | Honeywell

  Module mở rộng điểm vào ra  cho bộ điều khiển DDC (6 UI, 0 DI, 4 AO, 2 DO)

 • Bộ điều khiển PUB6438SR/U | Honeywell

  Bộ điều khiển PUB6438SR thuộc dòng bộ điều Spyder của Honeywell.
  Bộ điều khiển Bacnet MSTP được thiết kế để  ứng dụng trong các ứng dụng điều khiển hệ thống HVAC và các hệ thống khác trong hệ thống quản lý tòa nhà - BMS.  PUB là dòng bộ điều khiển đa chức năng, có thể được sử dụng trong các ứng dụng điều khiển thông dụng.

 • Bộ điều khiển mạng WEB-8000-U/WEB-8xxx-U | Honeywell

  WEB-8000 là bộ điều khiển mạng trung tâm với nền tảng máy chủ cho phép  kết nối nhiều thiết bị hệ thống, với khả năng kết nối Internet và Webserving , bộ điều khiển WEB 8000 cung cấp điều khiển tích hợp, giám sát, ghi nhật kí dữ liệu, báo động, lập lịch và quản lý mạng. Nó truyền dữ liệu và hiện thị đồ họa đến trình duyệt Web thông qua Ethernet hoặc mạng Lan không dây  hoặc từ xa qua Internet. Bộ điều khiển Web 8000 hoạt động với Web-N4, phiên bản mới nhất của Niagra Framework, cho hiệu suất tối ưu. 

1
1