So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Hệ thống cảnh báo sớm VESDA By Xtralis

groupvesdafamily41

Hình ảnh 1: Các thiết bị VESDA
 

Hệ thống cảnh báo sớm Vesda là một trong những hệ thống có thể cảnh báo một cách sớm nhất khả năng có thể gây cháy. Độ nhạy và khả năng xác định chính xác địa chỉ cháy cũng như đưa ra các thông báo sớm vượt trội hơn so với các dòng máy truyền thống.

Thích hợp bảo vệ cho các khu vực cần xác định chính xác khả năng có cháy sớm nhất có thể. Cung cấp ứng dụng cho cơ sở y tế, văn phòng, nhà tù, tủ điện, khu hóa chất, phòng thí nghiệm, trạm điện… Một loạt các tính năng cung cấp tính linh hoạt, khả năng lập trình, nâng cao kết nối và giảm tổng chi phí sử dụng.

Hệ thống Vesda là hệ thống phát hiện khói có độ nhạy cao, được phân bố trong các khu vực cần phát hiện khói như trần giả, trong phòng, dưới sàn kỹ thuật hoặc trong tủ điện…qua các bộ lọc không khí để đưa ra mẫu phân tích chính xác nhất. Mang đến độ an toàn cao nhất cho người sử dụng.
Các thiết bị VESDA giao tiếp trên VESDAnet, cung cấp một mạng truyền thông hai chiều mạnh mẽ cho phép tiếp tục hoạt động dự phòng ngay cả trong các lỗi nối dây một điểm. VESDAnet cho phép báo cáo chính, cấu hình tại trung tâm, kiểm soát, bảo trì và giám sát. Các đầu dò VESDA có thể giao tiếp với tủ điều khiển báo cháy, hệ thống quản lý bằng phần mềm hay hệt hống quản lý tòa nhà qua các rơle, hoặc một thiết bị giao tiếp đặc biệt.

                                                                                                mbn1393841570


  
                                                                                                         Hình ảnh 2: Sơ đồ hệ thống VESDA


VESDA làm việc bằng cách liên tục lấy mẫu không khí vào trong hệ thống đường ống nhờ một quạt hút có hiệu suất cao. Mẫu không khí này sau đó qua một bộ lọc hai lớp. Lớp đầu tiên sẽ tách bụi và không khí bẩn trước khi mẫu không khí vào trong buồn dò laser để phân tích mức độ khói. Lớp thứ hai cung cấp thêm không khí sạch, giữ cho bề mặt quang học của đầu dò không bị bẩn và đảm bảo ổn thiết bị hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ. Từ bộ lọc, mẫu không khí đi qua buồn phân tích có đèn laser chiếu qua. Khi khói có mặt , ánh sáng bị chiếu trong buồng dò ngay lập tức nhận diện ra nó bởi thiết bị nhận có độ nhạy cao. Tín hiệu sau đó được xử lý và thể hiện ra bằng đèn tín hiệu, các thiết bị cảnh báo bên ngoài.

                                                                                                      screenshot1586255252

                                                                                                      Hình ảnh 3: Sơ đồ liên kết tủ báo cháy


 • Đầu báo khói cực nhạy dạng hút VESDA-E-VES

  VESDA-E VES tương tự như VESDA-E VEP hàng đầu nhưng bao gồm một cơ chế van trong ống dẫn khí và phần mềm để kiểm soát luồng khí từ bốn ống (ống). Cấu hình này cho phép một khu vực duy nhất được chia thành bốn khu vực riêng biệt, ví dụ, phân biệt giữa các lối đi riêng biệt trong một phòng dữ liệu. VES cho phép người dùng xác định vị trí nguồn khói bằng cách xác định khu vực đầu tiên đạt đến mức Cảnh báo. Sau đó, máy dò tiếp tục lấy mẫu từ tất cả các khu vực để theo dõi sự phát triển của đám cháy và sẽ báo cáo các mức báo động riêng cho từng khu vực. VES cung cấp bốn mức báo động có thể định cấu hình riêng lẻ (Alarm, Action, Fire 1, Fire 2) cho từng khu vực cho phép bảo vệ tối ưu. Được xây dựng trên công nghệ phát hiện Flair và nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng, các máy dò VES đạt được hiệu suất ổn định trong suốt vòng đời của chúng thông qua hiệu chuẩn tuyệt đối. Ngoài ra, VES cung cấp một loạt các tính năng mang tính cách mạng cung cấp giá trị người dùng.

 • Đầu báo khói cực nhạy dạng hút VESDA-E-VEU

  Hệ thống cảnh báo cháy sớm dòng VEU là đầu báo cao cấp của dòng VESDA-E. Phạm vi độ nhạy siêu rộng; lớn hơn 15 lần so với VESDA VLP và việc cung cấp nhiều lỗ lấy mẫu hơn và tăng độ bao phủ trong các ứng dụng luồng khí cao lên tới 40%. Các đường ống tuyến tính dài hơn đáng kể và các cấu hình mạng ống nhánh mở rộng phục vụ hoàn hảo cho các ứng dụng có trần cao giúp tăng độ phủ lên tới 80% trong khi cho phép lắp máy dò thuận tiện để dễ bảo hành và bảo trì. Một loạt các tính năng mới mang tính cách mạng cung cấp hiệu suất phát hiện vượt trội, tính linh hoạt, khả năng lập trình rộng, kết nối và giảm tổng chi phí trong quá trình sử dụng.

 • Đầu báo khói cực nhạy dạng hút VESDA-E-VEP

  Đầu báo khói VESDA –E-VEP trang bị kỹ thuật phát hiện khói tiên tiến và mới nhất để cung cấp cho việc cảnh báo rất sớm và loại bỏ báo cháy giả tốt nhất cho nhiều ứng dụng. Được xây dựng theo công nghệ phát hiện Flair và nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng, đầu dò VEP có được sự hoạt động ổn định theo tuổi thọ của chúng qua việc hiệu chỉnh tuyệt đối. Ngoài ra, VEP cung cấp một loạt các tính năng có tính cách mạng đến giá trị của người dùng.

 • Đầu dò khói cực nhạy dạng hút cho khu vực bé 250m2, 500m2 VESDA VLF

  Máy dò VESDA VLF-250 là máy dò khói cảnh báo rất sớm được thiết kế để bảo vệ các khu vực nhỏ, quan trọng trong kinh doanh dưới 250 m2 hoặc 500m2.
  Máy dò hoạt động bằng cách liên tục hút không khí vào các lỗ lấy mẫu trong mạng lưới đường ống. Không khí được lọc và đưa vào buồng phát hiện nơi công nghệ tán xạ ánh sáng phát hiện sự hiện diện của một lượng khói rất nhỏ. Thông tin trạng thái máy dò được truyền thông trên màn hình máy dò và thông qua rơle hoặc thẻ giao diện tùy chọn.
  VLF có thể được cài đặt và đưa vào sử dụng mà không cần giao diện đặc biệt hoặc các công cụ lập trình phần mềm. Cảm biến luồng khí siêu âm.

   

 • Đầu dò khói cực nhạy dạng hút VESDA-E VEA

  Hệ thống cảnh báo cháy sớm dòng VESDA-E VEA kết hợp độ tin cậy VESDA và cảnh báo sớm với khả năng xác định địa chỉ chính xác và một loạt các tùy chọn thông báo thực sự vượt qua các dòng máy truyền thống. Sử dụng các điểm lấy mẫu không khí và lấy mẫu không khí microbore với ba cài đặt độ nhạy báo động cho các điểm lấy mẫu. Là một hệ thống có thể định vị địa chỉ đa kênh, máy dò VEA có thể phân chia một không gian được bảo vệ thành các vị trí lấy mẫu, cho phép nội địa hóa các nguồn lửa tiềm năng để ứng phó sự cố nhanh hơn. VEA phù hợp để bảo vệ các khu vực cần xác định chính xác tiềm năng cháy, do đó cung cấp các giải pháp phát hiện cháy lý tưởng cho các cơ sở y tế, văn phòng, giáo dục, bán lẻ, nhà tù và tủ điện. Một loạt các tính năng cung cấp tính linh hoạt, khả năng lập trình, nâng cao kết nối và giảm tổng chi phí sử dụng.

1
1