So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Hệ thống điều khiển xả khí Notifier

zaloscreenshot84202048448

Hệ thống điều khiển xả khí trung tâm Notifier là hệ thống phát hiện và điều khiển xả khí nhằm dập tắt đám cháy, được thiết kế nhằm mục đích ứng dụng cho các tòa nhà thương mại, khu công nghiệp và các tòa nhà yêu cầu lắp đặt hệ chữa cháy khí.
Tủ trung tâm điều khiển xả khí là tủ điều khiển 6 vùng nguy hiểm đơn hoặc kép. Được thiết kế cho hệ xả khí theo tiêu chuẩn NFPA 12, 12A,12B và 2001. Được chứng nhận UL,FM và có các chế độ hiển thị đèn Led theo trạng thái của thiết bị. Có thể cài đặt thời gian trước xả, trong khi khả và thời gian xả chậm theo yêu cầu của người sử dụng.

Hệ thống điều khiển xả khí báo cháy bao gồm: Tủ trung tâm điều khiển xả khí, nút nhấn tác động kép kích hoạt và tạm dùng xả khí, chuông báo cháy, đầu báo cháy thường và còi đèn báo cháy kết hợp.

 • Tủ Trung Tâm Điều Khiển Xả khí RP-2002E NOTIFIER

  RP-2002E là FACP 6 vùng dành cho ứng dụng xả khí vùng nguy hiểm đơn và kép.
  RP- 2002E cung cấp khả năng phát hiện cháy đáng tin cậy, báo hiệu và bảo vệ cho các tòa nhà thương mại, xưởng công nghiệp,các tòa nhà yêu cầu lắp đặt hệ thống xả khí.
  Với thiết kế nhỏ gọn, thao tác kích hoạt đơn giản mang lại tính an toàn cao cho người sử dụng.

 • Nút nhấn kích hoạt và tạm dừng xả khí NBG-12LRA - Notifier

  Nút nhấn điều khiển xả khí NBG-12LRA là một trong những thành phần thiết yếu không thể thiếu trong hệ thống trung tâm điều khiển xả khí Notifier. Nút nhấn có tác dụng kích hoạt hoặc tạm dừng quá trình xả khí của hệ thống chữa cháy khí.

 • Đầu báo cháy khói thường 882 - System sensor by Honeywell

  Mã 882 là đầu báo khói quang điện thông thường 2 dây. Sử dụng buồng cảm biến quang học hiện đại có khả năng kết nối đèn Led từ xa. Đầu báo được thiết kế cho các công

  trình dân dụng, nhà xưởng, chung cư...nhằm mục đích đưa ra tín hiệu cảnh báo khi có sự cháy xảy ra.

   

 • Đầu báo nhiệt cố định 885 - System Sensor By Honeywell

  Mã 885 là đầu báo nhiệt cố định thông thường 2 dây. Đầu báo được thiết kế cho các dự án dân dụng, nhà xưởng, tòa nhà thương mại nhằm đưa ra các cảnh báo khi có cháy xảy ra. Mang lại tính an toàn cao cho người sử dụng.

 • Đầu báo cháy nhiệt cố định/gia tăng 5601P - System sensor By Honeywell

  Mã 5601P là đầu báo cháy nhiệt cố định/gia tăng thông thường. Là thiết bị thiết yêu trong hệ thống cảnh báo cháy cho các công trình công nghiệp, chung cư, thương mại...Mang lại tính kinh tế và độ an toàn cao.

 • Chuông báo động SSM24-6 - System Sensor By Honeywell

  Chuông báo động SSM24-6 là thiết bị thiết yếu trong hệ thống báo động cháy. Với vai trò thông báo âm thanh đến người sự dụng về sự xuất hiện của sự cháy. Phú hợp với tất cả các công trình xây dựng có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời. Ứng dụng cho hệ thống báo cháy, báo động chung và báo động chống trộm.

 • Còi kết hợp đèn báo cháy SYS-HS - System sensor By Honeywell

  Mã SYS-HS là thiết bị còi kết hợp đèn chớp báo cháy loại thường. Dùng cho hệ thống báo cháy cảnh báo chữa cháy cho tòa nhà thương mại, khu công nghiệp. Đèn chớp báo cháy giúp người sử dụng nhận biết 1 cách nhanh chóng khu vực đang báo động cháy.

1
1