So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Tủ báo cháy Notifier Onyx - Honeywell

onyx1
Hình 1: Dòng sản phẩm Onyx

Hệ thống báo cháy địa chỉ Onyx NFS2-3030 của Notifier được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy khắt khe của Hoa Kỳ như UL, NFPA-72.

Tủ trung tâm có khả năng mở rộng tối đa 10 loop, mỗi loop kết nối được 318 thiết bị bao gồm 159 đầu báo và 159 module. Màn hình hiển thị 640 ký tự (16 dòng x 40 ký tự) với bàn phím QWERTY dễ dàng thao tác, lập trình, theo dõi trạng thái các module và đầu báo được kết nối.

Với chế độ Degraded, thậm chí khi bộ xử lý của hệ thống (CPU) có bị lỗi thì hệ thống báo cháy vẫn có thể phát cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp có cháy xảy ra giúp nâng cao độ tin cậy cho hệ thống.

onyx2
Hình 2: Sơ đồ kết nối

Ngoài ra, mạng Noti-Fire-Net có khả năng kết nối mở rộng lên đến 200 tủ trung tâm báo cháy với nhau phù hợp với các dự án tổ hợp các tòa nhà có diện tích lớn.

onyx3
Hình 3: Sơ đồ mạng Noti-fire-net

 • Tủ báo cháy trung tâm NFS2-3030

  NFS2-3030 là tủ trung tâm báo cháy địa chỉ thông minh được thiết kế cho các ứng dụng với quy mô trung bình và lớn. Với công nghệ phát hiển sự cố và cảnh báo kịp thời đáng tin cậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công trình và tính mạng con người.

  NFS2-3030 là dòng sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng thực tế nào do nó được thiết kế dạng module, nên dễ dàng lựa chọn điều chỉnh phù hợp cho từng quy mô công trình. Tủ trung tâm có thể mở rộng từ 1 Loop cho đến 10 Loop để kết nối tối đa 3180 thiết bị địa chỉ.

 • Tủ báo cháy 2 Loop Notifier NFS2-640E

  Tủ báo cháy NFS2-640E là một phần trong chuỗi các tủ báo cháy trung tâm Onyx Notifier. Nó thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng vừa và nhỏ.

  Được thiết kế dưới dạng mô-đun NFS2-640E có thể được cấu hình với một vài thiết bị cho các tòa nhà nhỏ.

 • Tủ báo cháy địa chỉ 1 Loop Notifier NFS-320E

  Tủ báo cháy NFS-320E là một phần trong chuỗi các tủ báo cháy trung tâm Onyx Notifier. Nó thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng vừa và nhỏ.

  Được thiết kế dưới dạng mô-đun NFS-320E có thể được cấu hình với một vài thiết bị cho các tòa nhà nhỏ.

   

 • Tủ nguồn phụ 24V DC Notifier FCPS-24S8 / FCPS-24S6E

  Tủ nguồn một chiều FCPS-24S6E (6A) và tủ nguồn FCPS-24S8E (8A) là tủ cung cấp nguồn 24V DC bao gồm mạch sạc ắc quy. Hai bộ nguồn này có thể kết nối với bất kỳ báo cháy 12V hoặc 24V nào hoặc được sử dụng như một bộ cấp nguồn độc lập.

  Bộ nguồn được ứng dụng chủ yếu trong việc cấp nguồn cho các thiết bị thông báo hoặc đóng vai trò là bộ nguồn phụ cấp nguồn 24V DC cho các phụ kiện trong hệ thống.

  FCPS-24S6E (6A) và FCPS-24S8E (8A) cung cấp nguồn lọc 24VDC ổn định tới 4 mạch đầu ra cho các thiết bị thông báo (chuông, còi đèn …). Ngoài ra, 4 mạch đầu ra có thể được lập trình các chế độ có thể đặt lại hoặc không đặt lại.

 • Đầu báo khói quang địa chỉ FSP-851

  Đầu báo khói quang địa chỉ FSP-851 là dòng đầu báo khói địa chỉ thông minh giao tiếp qua giao thức Flashcan giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa các thiết bị với tủ trung tâm. Tốc độ cao hơn gấp 5 lần so với các dòng sản phẩm trước đó của Notifier.

 • Đầu báo nhiệt địa chỉ FST-851

  Đầu báo nhiệt địa chỉ FST-851 là dòng đầu báo nhiệt địa chỉ thông minh giao tiếp qua giao thức Flashcan giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa các thiết bị với tủ trung tâm. Tốc độ cao hơn gấp 5 lần so với các dòng sản phẩm trước đó của Notifier

 • Đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ FST-851R

  Đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ FST-851R là dòng đầu báo nhiệt gia tăng địa chỉ thông minh giao tiếp qua giao thức Flashcan giúp tăng tốc độ giao tiếp giữa các thiết bị với tủ trung tâm. Tốc độ cao hơn gấp 5 lần so với các dòng sản phẩm trước đó của Notifier

 • Module giám sát FMM-1

  Dùng để kết nối / giám sát các thiết bị như: công tắc dòng chảy, nút ấn khẩn cấp (loại thường), tủ báo cháy thường… hoặc các thiết bị khác báo động tiếp xúc khô (dry-contact). Module sẽ giám sát tình trạng hoạt động của thiết bị và báo về tủ báo cháy trung tâm. Toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ

 • Module điều khiển relay FRM-1

  Module rơle địa chỉ FRM-1 cung cấp một đầu ra tiếp điểm khô để kích hoạt các thiết bị ngoại vi như quạt, cửa gió, thiết bị điều khiển, vv. Module dạng địa chỉ cho phép kích hoạt tiếp điểm khô bằng tay hoặc thông qua phần mềm lập trình trên tủ trung tâm.

 • Module đầu ra điện áp 24 VDC FCM-1

  Module đầu ra điện áp FCM-1 cung cấp một đầu ra điện áp 24V nhằm mục đích cấp nguồn cho điện một chiều cho còi đèn, loa, vv. Module dạng địa chỉ cho phép kích hoạt tiếp điểm khô bằng tay hoặc thông qua phần mềm lập trình trên tủ trung tâm.

 • Module kết nối đầu báo thường FZM-1

  Module kết nối đầu báo thường FZM-1 được sử dụng cho hệ báo cháy Onyx để giao tiếp và giám sát các dòng đầu báo thường 2 dây. Các trạng thái (đóng, mở, cảnh báo) của một vùng đầu báo sẽ được gửi lên trung tâm để giám sát.

 • Module cách ly ISO-X

  Module cách ly lỗi được sử dụng cho hệ báo cháy Onyx để bảo vệ hệ thống trước sự ngắn mạch trên mạch vòng SLC

1 2 >
1 2 >