So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Thiết bị điện động lực của Siemens

Siemens – giải pháp tối ưu, năng lượng vô tận

Siemens AG, một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn nhất của Đức, có trụ sở tại Berlin và Munich. Siemens đóng vai trò quan trọng trong suốt hơn 170 năm qua trong việc định hình sự tiến hóa công nghệ ở Đức, Châu Âu và trên toàn thế giới.

Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế.

Siemens chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1993 với việc mở hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí minh. Việc trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 2002 và khánh thành nhà máy sản xuất thanh dẫn điện Busway tại Bình Dương vào năm 2005 là những mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty tại Việt Nam.

Hơn 25 năm qua kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, Siemens đã thực hiện thành công hàng loạt các dự án về cơ sở hạ tầng, đồng thời giúp các khách hàng Việt Nam kinh doanh thành công hơn và trở nên cạnh tranh hơn.

Hiện nay, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế. Với bề dầy thời gian, Siemens cũng là một trong những nhà cung cấp truyền tải và phân phối điện lớn nhất tại thị trường Việt Nam, giúp tạo ra những giá trị bền vững cho nền kinh tế và xã hội của đất nước.

Tại Siemens và các đối tác, nhà phân phối (như Next Trend), chúng tôi tin rằng các công ty chỉ có thể thành công nếu đáp ứng được các nhu cầu của xã hội nơi họ hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp phải có trách nhiệm với sự phát triển kinh tế và xã hội; phải đóng góp vào việc duy trì và phát triển giá trị bền vững cho đất nước và cộng đồng. 

Chúng tôi - Next Trend tự hào là đối tác, nhà phân phối các sản phẩm về Hệ thống điện của Siemens tại thị trường Việt Nam và luôn đồng hành phát triển cùng khách hàng, đem lại các sản phẩm tốt nhất, giải pháp về điện năng tối ưu nhất cho khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi phân phối như sau:

  1. Thanh dẫn điện (busway) Siemens
  2. Máy biến áp khô Siemens
  3. Tủ trung thế Siemens