So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Hệ thống báo cháy MORLEY tiêu chuẩn UL NOTIFIER

                                                                                                 bia                            

                                                                                                       Hình ảnh 1: Sản phẩm hệ thống Morley

 Dòng sản phẩm Morley của Honeywell với thiết kế nhỏ gọn có tính thẩm mỹ, hiệu suất cao, giàu tính năng vượt trội, đạt tiêu chuẩn UL. Hệ thống báo động mang lại tính năng tiện lợi cho người lắp đặt và người dùng trong việc tìm ra giải pháp đơn giản , thông minh, an toàn và phù hợp với phạm vi bảo vệ rộng của hệ thống.

 

                                                                                                    su-dung-dien-thoai-thong-minh

                                                                                          Hình ảnh 2: Tính năng tích hợp thông minh trên điện thoại.

 

Dòng tủ Morley là dòng tủ hỗ trợ 159 đầu báo và 39 module trên 1 loop và có thể mở rộng tối đa 4 loop. Bảng điều khiển hệ thống có thể tích hợp cả trên máy tính và điện thoại mang lại sự tiệc nghi cho người sử dụng. Có thể thao tác thông qua các phần mềm đã được lập trình và cài đặt sẵn. Mang lại hiệu quả cao trong hệ thống phát hiện đám cháy và báo tín hiệu đến người sử dụng.


 

 • Đầu báo khói địa chỉ UL dòng Morley HM-PSE-UL

  Đầu báo cháy khói địa chỉ HM-PSE-UL là máy dò sử dụng buồng cảm biến quang điện tiên tiến cung cấp tín hiệu để bảo vệ các khu vực mở được sử dụng bởi bảng điều khiển trung tâm báo cháy( FACP). Giúp người sử dụng nhanh chóng xác định được vị trí đám cháy trong giai đoạn đầu, làm giảm thiểu thiệt hại về tài sản cho người sử dụng. Có buồng đơn độc đáo đáp ứng được độ án toàn cao, không gây tín hiệu báo cháy giả, chịu được gió mạnh đến 20m/s. Đáp ứng hơn 2 lần so với các hầu hết các đầu cảm biến quang học cảm biến thông thường.

 • Đầu báo nhiệt địa chỉ loại cố định/gia tăng/ nhiệt độ cao HM-FHSE-UL, HM-RHSE-UL, HM-HTSE-UL

  Mã đầu báo địa chỉ HM-FHSE-UL, HM-RHSE-UL và HM-HTSE-UL là đầu báo nhiệt cảm biến địa chỉ sử dụng công nghệ tiên tiến nhiệt điện trở phản ứng nhanh. Đầu báo nhiệt địa chỉ HM-FHSE-UL, HM-RHSE-UL cung cấp nhiệt cố định ở 135 ° F (57 ° C). HM-RHSE-UL cũng đáp ứng với tốc độ tăng điều kiện lớn hơn 15 ° F (8.3 ° C) mỗi phút. HM-HTSE-UL là máy dò nhiệt độ cao cố định kích hoạt ở 190 ° F (88 ° C). Có tích hợp 2 đèn Led trên mỗi đầu báo có thể nhìn thấy được chỉ dẫn cảm biến, khả năng báo hiệu từ xa có sẵn.

 • Tủ báo cháy địa chỉ tiêu chuẩn UL STX

  Tủ báo cháy địa chỉ STX được thiết kế một cách nhỏ gọn và có bảng điều khiển hiện đại, tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, đáp ứng tiêu chuẩn UL. Kết hợp với các thiết bị thông minh tạo thành 1 hệ thống báo động đáng tin cậy, cho phép cài đặt một cách nhanh chóng dễ dàng. Màn hình cảm ứng lớn cho phép việc điều khiển avf lập trình một cách dễ dàng, hiển thị 1 cách trực quan nhất. Cấu hình phức tạp được thực hiện dế dàng bởi việc sử dụng di động và kết nối Bluetooth.

 • Tủ báo cháy địa chỉ dạng điểm SMX

  Tủ báo cháy địa chỉ SMX được thiết kế một cách nhỏ gọn và có bảng điều khiển hiện đại, tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, đáp ứng tiêu chuẩn UL. Kết hợp với các thiết bị thông minh tạo thành 1 hệ thống báo động đáng tin cậy, cho phép cài đặt một cách nhanh chóng dễ dàng. Màn hình cảm ứng lớn cho phép việc điều khiển và lập trình một cách dễ dàng, hiển thị 1 cách trực quan nhất. Cấu hình phức tạp được thực hiện dế dàng bởi việc sử dụng di động và kết nối Bluetooth.

1
1