So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

NEXT TREND CHÀO HÈ 2022 TẠI QUẢNG BÌNH

NEXT TREND CHÀO QUẢNG BÌNH – HÈ 2022

Du lịch hè hàng năm là dịp đặc biệt để CBNV có cơ hội giao lưu, kết nối cũng như được thư giãn, “xả hơi” sau những tháng ngày làm việc căng thẳng. Hai năm vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã khiến những chuyến du lịch hè phải tạm hoãn lại. Năm nay, NEXT TREND đã có 1 mùa hè đáng nhớ tại Quảng Bình.

Đã từng có những chuyến đi bằng Máy bay, hay di chuyển bằng Ô tô, nhưng trải nghiệm đi du lịch bằng tàu hỏa có lẽ là lần đầu tiên mà CBNV của NEXT TREND được tham gia.
                                         1123                         212

Trải nghiệm đi tàu thực sự thú vị, dù nó kéo dài tới 13 tiếng để vào đến nhà ga Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình. Đoàn dừng chân tại khách sạn AMANDA, bên bờ sông Nhật Lệ xanh trong.

3

Các chị em thả dáng check-in tại khách sạn 

Ngay khi đến Quảng Bình, đoàn đã đi thăm quan 1 vòng quanh trung tâm thành phố Đồng Hới và vào chùa Đại Giác thắp hương.

41
Đoàn thắp hương và chụp ảnh lưu niệm tại chùa Đại Giác, Đồng Hới, Quảng Bình


51           61           7

Những trải nghiệm có một không hai tại Quảng Bình

8       9

Bữa trưa vui vẻ tại khách sạn AMANDA Quảng Bình

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã có 1 buổi Hội thảo nhỏ với tinh thần “WAKE UP”. Thông điệp “Hãy thức tỉnh” được truyền đạt đến tất cả CBNV công ty. Ban lãnh đạo Công ty cùng CBNV đã có những trao đổi cởi mở và thẳng thắn về những tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của Người lao động.


10

Buổi hội thảo còn vinh danh CBNV xuất sắc nhất năm 2021. Họ là những CBNV đã có đóng góp lớn vào thành tích của Công ty trong năm 2021 để vượt qua tất cả những khó khăn.


111  12

Mr Bảo và Mr Duy là hai cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2021

Sau buổi hội thảo, CBNV được tự do vui chơi ngoài bãi biển Bảo Ninh và thưởng thức bữa tối ngay tại nhà hàng ngoài bãi biển.

13  14
Bóng đá bãi biển là môn thể thao được các thành viên Next Trend rất yêu thích

15


Ngày thứ 2 của chuyến du lịch là hành trình trải nghiệm tham quan tại Phong Nha. Phong Nha là hang động tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ và sự độc đáo tại Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng, được Hiệp hội Hoàng gia Anh bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới. Đoàn chia làm 2 thuyền để vào thăm quan động Phong Nha.

161  17 


18  19

20

Đoàn chụp hình lưu niệm trong Động Phong Nha – Quảng Bình

Buổi tối cùng ngày, NEXT TREND đã có buổi GALA DINNER vui vẻ tại khách sạn AMANDA. Những thành viên 8X, 9X, GenZ đã cùng tụ họp,
giao lưu, cùng chia sẻ những kỷ niệm khó quên tại Quảng Bình

211  22

Anh Mạc Đình Minh - Tổng Giám đốc Công ty lên khai tiệc Gala Dinner

Khác với chương trình du lịch của những năm trước, năm nay NEXT TREND chỉ có CBNV tham gia du lịch. Tuy vậy, buổi Gala đã diễn ra vô cùng vui vẻ và gắn kết. Các thành viên trong Công ty có dịp ngồi trò chuyện, giao lưu nhiều hơn.

23


24

Tinh thần đoàn kết của NEXT TREND

Kết thúc chuyến hành trình du lịch tại Quảng Bình với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, NEXT TREND lại lên tàu ra Hà Nội. Các thành viên NEXT TREND sau những ngày “xả hơi”, lại quay về với cuộc sống thường nhật, với những dự án, những khách hàng, những công trình đang dang dở. Mỗi chuyến đi, mỗi hành trình đều là kỷ niệm khó quên với mỗi thành viên trong gia đình NEXT TREND. 

            Tạm biệt Quảng Bình và hẹn gặp lại ở những dự án mà NEXT TREND sẽ tham gia vào một ngày không xa.