So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

Next Trend - Hành trình thiện nguyện tại bản Khao Mang - Mù Cang Chải

Lũ quét, sạt lở đất, mưa lớn kéo dài tại bản Khao Mang, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã để lại rất nhiều thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân nơi đây. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”,Công ty Next Trend đã phối hợp cùng những nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” để đóng góp một phần giúp bà con nơi đây vượt qua khó khăn.

 snapedit1693331060346

Trong suốt chuyến đi, chúng tôi đã có nhiều trải nghiệm qua các hoạt động cùng người dân và chính quyền nơi đây.  

Trải qua cung đường núi rừng Mù Cang Chải, đến với bản Khao Mang, Đoàn gặp gỡ, chia sẻ và gửi tặng các vật dụng thiết yếu đến các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề sau thiên tai mưa lũ, mong muốn các gia đình sớm ổn định lại cuộc sống thường ngày.  

Đến với Trường THCS Khao Mang, Đoàn Chúng tôi được gặp gỡ đại diện Nhà Trường, được biết nhiều em nhỏ hoàn cảnh khó khăn, giao lưu chia sẻ và gửi tặng các em nhỏ đồ dùng học tập, mong các em có thêm nhiều động lực để luôn nỗ lựchọc tập, tìm kiếm tri thức, tương lai xây dựng quê hương mình đẹp hơn, đủ đầy hơn. 

Đặc biệt,Chúng tôi đãcùng nhau tổ chức một lễ hội Trung thu thật ấm áp cho các em nhỏ tại địa phương nơi này. Ánh lồng đèn lấp lánh và những chiếc bánh Trung thu đã khiến các em thêm phần vui vẻ và hạnh phúc.Nét cười trong trẻo của các em mang lại rất nhiều cảm xúc cho Chúng tôi, mong muốn được đóng góp nhiều hơn, lan tỏa nhiều hơn những điều tốt đẹp đến cộng đồng. 
snapedit1693331007251

snapedit1693330942392

them-noi-dung-van-ban-4min

snapedit1693331058643