So sánh sản phẩm

Nút nhấn kích hoạt và tạm dừng xả khí NBG-12LRA - Notifier

Đặc điểm sản phẩm

Nút nhấn điều khiển xả khí NBG-12LRA là một trong những thành phần thiết yếu không thể thiếu trong hệ thống trung tâm điều khiển xả khí Notifier. Nút nhấn có tác dụng kích hoạt hoặc tạm dừng quá trình xả khí của hệ thống chữa cháy khí.

Thông tin chi tiết

- NBG-12LRA là nút nhấn điều khiển xả khí thích hợp cho các khu vực phòng sạch, phòng máy tính, trạm điện, nơi sử dụng các tác nhân hóa học để dập cháy.
- Là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều khiển hệ thống chữa cháy khí.
- Nút nhấn điều khiển xả khí được khởi động trực tiếp bởi người sử dụng bằng việc nhấn nút xác nhận kích hoạt xả khí hoặc tạm dừng quá trình xả khí.

Mã sản phẩm

NBG-12LRA

 

Thông số kỹ thuật

- NBG-12LRA là nút nhấn xả khí 2 tác động kích hoạt hoặc tạm dùng quá trình xả khí của hệ thống.
- Là thiết bị tương thích với Tủ trung tâm điều khiển xả khí RP-2002E.
- Có hiển thị đèn Led xả khí và hủy bỏ.
- Tiêu chuẩn: UL, ULC, FM, CSFM.

Phụ kiện

Sản phẩm liên quan

 • Còi kết hợp đèn báo cháy SYS-HS - System sensor By Honeywell

  Mã SYS-HS là thiết bị còi kết hợp đèn chớp báo cháy loại thường. Dùng cho hệ thống báo cháy cảnh báo chữa cháy cho tòa nhà thương mại, khu công nghiệp. Đèn chớp báo cháy giúp người sử dụng nhận biết 1 cách nhanh chóng khu vực đang báo động cháy.

 • Chuông báo động SSM24-6 - System Sensor By Honeywell

  Chuông báo động SSM24-6 là thiết bị thiết yếu trong hệ thống báo động cháy. Với vai trò thông báo âm thanh đến người sự dụng về sự xuất hiện của sự cháy. Phú hợp với tất cả các công trình xây dựng có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời. Ứng dụng cho hệ thống báo cháy, báo động chung và báo động chống trộm.

 • Đầu báo cháy nhiệt cố định/gia tăng 5601P - System sensor By Honeywell

  Mã 5601P là đầu báo cháy nhiệt cố định/gia tăng thông thường. Là thiết bị thiết yêu trong hệ thống cảnh báo cháy cho các công trình công nghiệp, chung cư, thương mại...Mang lại tính kinh tế và độ an toàn cao.

 • Đầu báo nhiệt cố định 885 - System Sensor By Honeywell

  Mã 885 là đầu báo nhiệt cố định thông thường 2 dây. Đầu báo được thiết kế cho các dự án dân dụng, nhà xưởng, tòa nhà thương mại nhằm đưa ra các cảnh báo khi có cháy xảy ra. Mang lại tính an toàn cao cho người sử dụng.

 • Đầu báo cháy khói thường 882 - System sensor by Honeywell

  Mã 882 là đầu báo khói quang điện thông thường 2 dây. Sử dụng buồng cảm biến quang học hiện đại có khả năng kết nối đèn Led từ xa. Đầu báo được thiết kế cho các công

  trình dân dụng, nhà xưởng, chung cư...nhằm mục đích đưa ra tín hiệu cảnh báo khi có sự cháy xảy ra.

   

 • Tủ Trung Tâm Điều Khiển Xả khí RP-2002E NOTIFIER

  RP-2002E là FACP 6 vùng dành cho ứng dụng xả khí vùng nguy hiểm đơn và kép.
  RP- 2002E cung cấp khả năng phát hiện cháy đáng tin cậy, báo hiệu và bảo vệ cho các tòa nhà thương mại, xưởng công nghiệp,các tòa nhà yêu cầu lắp đặt hệ thống xả khí.
  Với thiết kế nhỏ gọn, thao tác kích hoạt đơn giản mang lại tính an toàn cao cho người sử dụng.