So sánh sản phẩm

Tủ báo cháy địa chỉ dạng điểm SMX

Đặc điểm sản phẩm

Tủ báo cháy địa chỉ SMX được thiết kế một cách nhỏ gọn và có bảng điều khiển hiện đại, tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, đáp ứng tiêu chuẩn UL. Kết hợp với các thiết bị thông minh tạo thành 1 hệ thống báo động đáng tin cậy, cho phép cài đặt một cách nhanh chóng dễ dàng. Màn hình cảm ứng lớn cho phép việc điều khiển và lập trình một cách dễ dàng, hiển thị 1 cách trực quan nhất. Cấu hình phức tạp được thực hiện dế dàng bởi việc sử dụng di động và kết nối Bluetooth.

Thông tin chi tiết

- Tiêu chuẩn: UL 864 10
- Bộ vi sử lý lõi kép 32 bit
- Màn hình: Màn hình cảm ứng đa sắc 5 inch
- Phím điều khiển: Bộ rung im lặng, Báo động im lặng / bật lại, Đặt lại
- Các chỉ số: Nguồn, Báo động im lặng, Sự cố, Sự cố hệ thống.
- Giám sát kiểm tra bị vô hiệu hóa, sự chậm trễ
- Nhiều tùy chọn vòng lặp - 1, 2 và 4 vòng lặp
- Tối đa 98 hoặc198 địa chỉ trên 1 loop (159 đầu báo và 39 module) hoặc (59 đầu báo và 39 module)
- 160 vùng cháy
- 10.000 sự kiện
- Màn hình cảm ứng lớn đễ đọc và thao tác trực quan
- Có khả năng cấu hình bảng điều khiển ngoài trang web và đồng bộ hóa qua ổ đĩa USB hoặc Bluetooth

 

Mã sản phẩm

SMX

 

Thông số kỹ thuật

- Điện áp hoạt động: 24 vdc 6.5A, 230V AC, 50/60HZ.
- Nhiệt độ hoạt động: 0-49 độ C
- Độ ẩm tương đối: 5-95% RH, không đọng sương.
- IP bẻo vệ: IP30
- Màu sắc: đỏ và xám
- Trọng lượng:9kg

Nguồn tài liệu

Tủ báo cháy Morley SMX

Phụ kiện

Sản phẩm liên quan

  • Đầu báo khói địa chỉ UL dòng Morley HM-PSE-UL

    Đầu báo cháy khói địa chỉ HM-PSE-UL là máy dò sử dụng buồng cảm biến quang điện tiên tiến cung cấp tín hiệu để bảo vệ các khu vực mở được sử dụng bởi bảng điều khiển trung tâm báo cháy( FACP). Giúp người sử dụng nhanh chóng xác định được vị trí đám cháy trong giai đoạn đầu, làm giảm thiểu thiệt hại về tài sản cho người sử dụng. Có buồng đơn độc đáo đáp ứng được độ án toàn cao, không gây tín hiệu báo cháy giả, chịu được gió mạnh đến 20m/s. Đáp ứng hơn 2 lần so với các hầu hết các đầu cảm biến quang học cảm biến thông thường.

  • Đầu báo nhiệt địa chỉ loại cố định/gia tăng/ nhiệt độ cao HM-FHSE-UL, HM-RHSE-UL, HM-HTSE-UL

    Mã đầu báo địa chỉ HM-FHSE-UL, HM-RHSE-UL và HM-HTSE-UL là đầu báo nhiệt cảm biến địa chỉ sử dụng công nghệ tiên tiến nhiệt điện trở phản ứng nhanh. Đầu báo nhiệt địa chỉ HM-FHSE-UL, HM-RHSE-UL cung cấp nhiệt cố định ở 135 ° F (57 ° C). HM-RHSE-UL cũng đáp ứng với tốc độ tăng điều kiện lớn hơn 15 ° F (8.3 ° C) mỗi phút. HM-HTSE-UL là máy dò nhiệt độ cao cố định kích hoạt ở 190 ° F (88 ° C). Có tích hợp 2 đèn Led trên mỗi đầu báo có thể nhìn thấy được chỉ dẫn cảm biến, khả năng báo hiệu từ xa có sẵn.

  • Tủ báo cháy địa chỉ tiêu chuẩn UL STX

    Tủ báo cháy địa chỉ STX được thiết kế một cách nhỏ gọn và có bảng điều khiển hiện đại, tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, đáp ứng tiêu chuẩn UL. Kết hợp với các thiết bị thông minh tạo thành 1 hệ thống báo động đáng tin cậy, cho phép cài đặt một cách nhanh chóng dễ dàng. Màn hình cảm ứng lớn cho phép việc điều khiển avf lập trình một cách dễ dàng, hiển thị 1 cách trực quan nhất. Cấu hình phức tạp được thực hiện dế dàng bởi việc sử dụng di động và kết nối Bluetooth.