So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

CÔNG TY NEXT TREND CHÍNH THỨC LÀ HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI PCCC & CNCH VIỆT NAM

giay-cn-hoi-vien-hh-pccc-vn-1-1


Kính gửi Quý đối tác và khách hàng của Công ty Next Trend,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng từ ngày 22 tháng 3 năm 2023, Công ty Next Trend đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ Việt Nam (PCCC & CNCH).
Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Công ty Next Trend, khẳng định cam kết của chúng tôi đối với tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong các hoạt động sản xuất, vận hành và dịch vụ của chúng tôi.

Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam là tổ chức đại diện cho những nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ, thương mại và những bên liên quan đến lĩnh vực PCCC & CNCH, là người đứng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội này, biết rằng điều này sẽ giúp Công ty Next Trend tiếp tục phát triển thành công và đóng góp xây dựng một môi trường làm việc và sống an toàn hơn cho cộng đồng.

Phát triển bền vững và tuân thủ các chuẩn mực an toàn chất lượng cao luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, việc trở thành hội viên của Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam là một bước ngoặt quan trọng trong việc cam kết này, giúp cho Công ty Next Trend có thể tiếp tục nâng cao chất lượng và độ an toàn của sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam đã chào đón Công ty Next Trend, hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác và hội nhập với cộng đồng này để đóng góp lớn hơn nữa cho sự phát triển bền vững và an toàn tại Việt Nam.

 

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Công ty Next Trend.