So sánh sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:

CEO Group khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp Novotel Phu Quoc Resort

CEO Group khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp Novotel Phu Quoc Resort

 

Sau hơn một năm triển khai xây dựng, chỉ từ một bãi cát hoang hóa tại trung tâm bãi trường Phú Quốc, sáng 18/1/2016 CEO Group đã khai trương khu nghỉ dưỡng này với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng.

 

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, tính đến 31/12/2015 CEO Group đã rót vào dự án này tại Phú Quốc khoảng 2.700 tỉ đồng, trong tổng số vốn đầu tư dự kiến 4.500 tỉ đồng.

Novotel Phu Quoc Resort có tổng diện tích 7,3 ha, được xây dựng tại lô đất SR3 thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe. Khu nghỉ dưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý khách sạn số một Châu Âu Accor.

Với số vốn đã đầu tư vào Phú Quốc, cũng như những kế hoạch rót vốn đầu tư vào những dự án sắp tới, CEO Group hiện đang là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc hiện nay.

Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Phạm Vũ Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết khu Bãi Trường được quy hoạch sẽ là một khu trung tâm đô thị, thương mại,dịch vụ du lịch của đảo Phú Quốc. Hiện tổng mức đầu tư ở khu bãi Trường được đăng ký lên tới hơn 86000 tỉ đồng, chiếm khoảng 46% tổng số vốn đầu tư đăng ký đầu tư vào Phú Quốc.

Cũng theo thông tin từ ông Hồng, việc đầu tư vào Bãi Trường hiện chưa đạt được kỳ vọng như mong muốn, bởi có nhiều dự án chậm tiến độ. Hiện nay đang có 5 dự án đang triển khai xây dựng thì mới chỉ có một dự án đi vào hoạt động là Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort. Đó là một sự kiện quan trọng, là một khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn quốc tế, góp phần vào sự phát triển của du lịch Phú Quốc khi năm 2016 là năm du lịch quốc gia, thể hiện sự nỗ lực rất lớn từ chủ đầu tư.

Được biết, Novotel Phu Quoc Resort được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Kume Asia (Nhật Bản), thể hiện yếu tố sang trọng, chỉn chu theo tinh thần Nhật Bản với dấu ấn văn hóa bản địa.


Các căn hộ khách sạn Novotel Phu Quoc Resort đều có tầm nhìn hướng biển

Các căn hộ khách sạn Novotel Phu Quoc Resort đều có tầm nhìn hướng biển

Khu nghỉ dưỡng gồm 400 phòng, bao gồm các loại phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cao cấp của du khách: beach front villa, villa có hồ bơi, deluxe twin villa, suite, superior, family room.

Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi lớn và quần thể 44 biệt thự sát bãi biển, với tầm nhìn hướng biển, có ban công rộng để du khách thư giãn, ngắm toàn cảnh khu nghỉ, đặc biệt là lúc hoàng hôn buông xuống…là đặc điểm khác biệt nhất của khu nghỉ này.

Mật độ xây dựng của khu nghỉ chỉ 20%, với gần 60.000 m² là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng không gian xanh. Khu nghỉ có 2 nhà hàng, 3 quán bar, phòng gym hiện đại, 2 sân tennis, spa, 2 hồ bơi lớn, mỗi hồ rộng 500 m² cùng 1 hồ bơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ vui chơi, 650 m² phòng họp và sự kiện.


Các căn Villas thuộc khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort có tầm nhìn hướng biển rất đẹp

Các căn Villas thuộc khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort có tầm nhìn hướng biển rất đẹp

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT CEO Group, cho biết sau hơn 1 năm nỗ lực thi công từ một bãi cát hoang hóa, với sự ủng hộ của chính quyền địa phương, sự giúp sức của bạn hàng và đối tác. Đến nay, Novotel Phu Quoc Resort đã hoàn thành và đi vào hoạt động, được quản lý bởi tập đoàn Accor.

“Tính đến thời điểm này, Novotel Phu Quoc Resort là dự án đạt được nhiều cái nhất: có quy mô số phòng lớn nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam; là dự án có tiến độ xây dựng mới nhanh nhất với quy mô số phòng tương ứng trong hệ thống Accor trên toàn cầu; là Novotel Resort đầu tiên trong hệ thống Accor tại Việt Nam; là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc.” Ông Bình nói.

Ở Phú Quốc, CEO Group đang sở hữu 300ha, song song hoàn thiện dự án này, công ty đang chuẩn bị triển khai dự án Sonasea Residences quy mô 62 ha cũng tại Bãi Trường.